Ẩn việc hủy đăng ký của bạn không phải là một chiến lược giữ chân

nút hủy

Chúng tôi đánh giá rất nhiều dịch vụ để chúng tôi có thể viết về chúng trên blog hoặc sử dụng chúng cho khách hàng của mình. Một kỹ thuật mà chúng tôi bắt đầu thấy ngày càng nhiều là các dịch vụ cho phép bạn dễ dàng bắt đầu một tài khoản, nhưng họ không có bất kỳ phương tiện nào để hủy nó. Tôi không nghĩ rằng đây là một sự giám sát… và nó ngay lập tức khiến tôi không thể đến công ty.

nút hủyTôi đã dành khoảng 15 phút sáng nay để làm việc đó. Một dịch vụ giám sát mạng xã hội đã cung cấp một dùng thử miễn phí vì vậy tôi đã đăng ký. Sau khoảng 2 tuần, tôi bắt đầu nhận được email cảnh báo rằng thời gian dùng thử của tôi sắp kết thúc. Sau 30 ngày, tôi bắt đầu nhận được email hàng ngày cho biết thời hạn của tôi đã hết hạn và có liên kết đến nơi tôi có thể nâng cấp lên tài khoản trả phí.

Email của liên kết hủy đăng ký đưa tôi đến trang đăng nhập tài khoản. Grrr… phải đăng nhập để hủy đăng ký là một thú cưng khác của tôi. Vì tôi vẫn đang đăng nhập, tôi nghĩ rằng tôi sẽ hủy tài khoản. Tôi đã đi đến trang tùy chọn tài khoản và các tùy chọn duy nhất là các tùy chọn nâng cấp khác nhau - không có tùy chọn hủy. Ngay cả trong bản in đẹp.

Tất nhiên, cũng không có cách nào để yêu cầu hỗ trợ. Chỉ là một câu hỏi thường gặp. Xem xét nhanh các Câu hỏi thường gặp và không có thông tin về việc hủy tài khoản. Rất may, một tìm kiếm nội bộ của Câu hỏi thường gặp đã đưa ra giải pháp. Một liên kết hủy được chôn trong một tab không rõ ràng trong hồ sơ người dùng.

Điều này làm tôi nhớ đến ngành công nghiệp báo chí… nơi bạn thường có thể đăng ký trực tuyến, nhưng bạn phải gọi và chờ đợi để nói chuyện với đại diện dịch vụ khách hàng để hủy đăng ký của bạn. Và… thay vì hủy nó, họ cố gắng cung cấp cho bạn các tùy chọn đăng ký và quà tặng khác. Tôi đã nói chuyện điện thoại với những người này và tôi đã rất khó chịu nên tôi chỉ lặp đi lặp lại “hủy tài khoản của mình” cho đến khi họ tuân theo.

Mọi người, nếu đây là của bạn chiến lược duy trì, bạn có một số việc phải làm. Và, bạn đang che giấu các vấn đề với sản phẩm hoặc dịch vụ của mình bằng cách che khuất khả năng giữ chân khách hàng thực sự của bạn. Dừng lại! Việc hủy một sản phẩm hoặc dịch vụ chỉ đơn giản như đăng ký một sản phẩm hoặc dịch vụ.

Một bình luận

  1. 1

Bạn nghĩ gì?

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu cách xử lý dữ liệu nhận xét của bạn.